NƯỚC RỬA BÁT KHỬ TRÙNG P&G JOY HƯƠNG TỰ NHIÊN

 • Hãng sản xuất: Hãng khác
 • Xuất xứ: NHẬT BẢN
 • Giá bán: 130,000 VNĐ
 • ■ Mô tả sản phẩm (tính năng sản phẩm)
  Niềm vui tỷ lệ vàng với những cải tiến tuyệt vời trong việc súc rửa! Một sự kết hợp của sức mạnh làm sạch, sức mạnh khử trùng và rửa sạch mà rất khó cho đến bây giờ! Được trang bị bộ tăng cường sarasara sinh học mới được phát hiện, đây là bộ tăng cường đầu tiên trên thị trường! Chuyển từ chất tẩy rửa có tính kiềm nhẹ sang chất tẩy rửa trung tính! Nhẹ nhàng trên da!

  Nước rửa bát Joy  không phải là hóa chất tẩy rửa. Sản phẩm có công thức gồm các chất tách bề mặt, có thể làm sạch mọi bề mặt tiếp xúc, mang lại sự sáng bóng cho những đồ dùng trong gia đình như chén bát, đồ thủy tinh, đồ sành sứ.

  Hương cam thoang thoảng, dễ chịu và không lưu lại mùi hóa chất trên bề mặt đồ đạc sau khi rửa nên có thể dùng để cọ rửa bình trà, bình sữa, ấm pha cà phê…Công thức đậm đặc gấp 5 lần có trong nước rửa bát Joy giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian hiệu quả, chỉ cần 1 thìa dung dịch pha với khoảng 1 lít nước là đã có thể rửa được cả chồng bát đĩa, xoong nồi,Do có tính kháng khuẩn tốt nên ngoài khả năng làm sạch, nước rửa chén Joy còn chống lại được các vi khuẩn tồn tại trên miếng rửa chén bát . Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và môi trường

  ●Tiệt trùng bằng bọt biển với 2 thành phần khử trùng*
  ●Xả tiết kiệm thời gian* + Làm sạch mạnh mẽ
  * Xả tiết kiệm thời gian hơn khi So sánh với các sản phẩm trước đây của chúng tôi.

  Hướng dẫn sử dụng, bảo quản

  Đổ lượng vừa dùng trực tiếp lên miếng rửa chén đã được thấm nước hoặc pha dung dịch với nướcLau rửa trên chén đĩa và tráng lại bằng nước sạchTránh ánh nắng trực tiếp , Để xa tầm tay trẻ em .

   Thành phần/Số lượng

  Chất hoạt động bề mặt (31% natri alkyl ether sulfat, polyoxyethylene alkyl ether, alkyl glycoside, alkylamine oxide), chất ổn định, chất điều chỉnh độ nhớt

  Dung tích : 690ml+ 20ml

  ■ Nước xuất xứ : Nhật Bản

  Mã JAN/mã ISBN : 4987176118882

                                

  ONLINE STORE


   

  CUSTOMER SUPPORT       
  Call: +(84)948.956.538
    

   

  © 2012 - 2024 HANGNHATGIATOT. All rights reserved.

  0948956538
  messenger icon zalo icon