Nước lau sàn Pine - sol 5.17 L Hương chanh

 • Hãng sản xuất: Hãng khác
 • Xuất xứ: NHẬT BẢN
 • Giá bán: 700,000 VNĐ
  • Nước lau sàn PINE-SOL hương chanh tây là nước lau sàn chiết xuất từ thiên nhiên chiết xuất từ quả chanh , có tác dụng diệt khuẩn và kháng khuẩn mạnh mẽ.Nước lau sàn PINE-SOL sẽ giúp bạn “đánh bay” các vết dầu bẩn dai dẳng trong bếp như quạt thông gió, bếp gas, bồn rửa, sàn nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Pine-Sol còn có khả năng khử mùi hiệu quả, đối với những gia đình có vật nuôi hoặc khử mùi hôi khó chịu cho gian bếp, toilet nhà bạn.– Khả năng diệt vi khuẩn 99% và 4 công dụng gồm Khử mùi – Loại bỏ dầu mỡ – Tẩy sạch vết bẩn bề mặt – Loại bỏ bụi bẩn.

  Nước lau sàn PINE-SOL hương chanh tây là nước lau sàn chiết xuất từ thiên nhiên chiết xuất từ quả chanh , có tác dụng diệt khuẩn và kháng khuẩn mạnh mẽ.

  Pine-Sol được nhà hóa học Harry A.Cole (Mississippi, Mỹ) sáng chế vào năm 1992 và rất được ưa chuộng tại thị trường nước ngoài trong suốt 80 năm qua.

  – Sản phẩm được EPA chứng nhận là nước lau sàn an toàn, hiệu quả, có mức dư lượng ít, vô hại cả với trẻ nhỏ.

  Hàng được Mỹ xuất sang Nhật và bán tại thị trường Nhật Bản .

  – Nước lau sàn PINE-SOL sẽ giúp bạn “đánh bay” các vết dầu bẩn dai dẳng trong bếp như quạt thông gió, bếp gas, bồn rửa, sàn nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Pine-Sol còn có khả năng khử mùi hiệu quả, đối với những gia đình có vật nuôi hoặc khử mùi hôi khó chịu cho gian bếp, toilet nhà bạn.

  – Khả năng diệt vi khuẩn 99% và 4 công dụng gồm Khử mùi – Loại bỏ dầu mỡ – Tẩy sạch vết bẩn bề mặt – Loại bỏ bụi bẩn.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Pha loãng dung dịch Pine-Sol với nước theo tỷ lệ 1:16 để sử dụng.

  Pha 60ml Pine-Sol với khoảng 3 lít nước để lau sạch sàn nhà. Hoặc tùy theo mục đích sử dụng có thể điều chỉnh tỷ lệ hợp lý.

  Đặc biệt, sau khi sử dụng Pine-Sol bạn hoàn toàn không cần phải rửa lại phiền phức. Chí cần chùi là sạch, tiết kiệm thời gian chăm sóc gia đình.

  Ngoài ra, với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng Pine-Sol (không pha loãng) để lau chùi trực tiếp. Tuy nhiên, cần rửa lại với nước sạch sau khi lau.

                                  

   

  ONLINE STORE


   

  CUSTOMER SUPPORT       
  Call: +(84)948.956.538
    

   

  © 2012 - 2024 HANGNHATGIATOT. All rights reserved.

  0948956538
  messenger icon zalo icon