Giấy thấm dầu than hoạt tính Kosé Softymo 60 tờ Nhật Bản

 • Hãng sản xuất: Kosé
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Giá bán: 90,000 VNĐ
 •  Giấy thấm dầu than hoạt tính Kose Softymo của Nhật Bản.

   Giấy thấm dầu than hoạt tính Kose Softymo là một trong những loại giấy thấm dầu tốt nhất đang được bán tại Nhật Bản. Và đây cũng là sản phẩm đang rất được lòng các chị em tại Việt Nam chúng ta. Giấy thấm dầu than hoạt tính Kose Softymo được làm từ chất liệu vải lanh thiên nhiên rất thân thiện với môi trường và chứa các thành phần làm đẹp từ đất sét Ghassoul, chứa ion âm. Từ những hạt ion âm này sẽ hút dầu thật sâu, hấp thụ các bã nhờn, dầu thừa, mồ hôi tận sâu lỗ chân lông một cách hiệu quả, da trở nên sạch, mềm mịn, thông thoáng hơn đồng thời đem lại sự thư giãn, tươi mới cho làn da giúp giảm viêm nhiễm, ngăn ngừa mụn. Với thiết kế phù hợp để thấm dầu ở những nơi khó vệ sinh nhất như cánh mũi… giúp lớp trang điểm không bị lem, nhòe do dầu, mồ hôi. Giấy thấm dầu Kose hỗ trợ chống lem khi trang điểm. Nhờ có chất bùn sét mà giấy thấm dầu này có thể thấm sâu từng lỗi chân lông làm cho da sạch nhờn sâu bên trong.

  Thành phần Giấy thấm dầu than hoạt tính Kose Softymo Giấy thấm dầu này được sản xuất bằng 3 nguyên liệu chính: đất sét Ghassoul Than hoạt tính Vải lanh từ thiên nhiên.

  HDSD:  Trước tiên lấy miếng thấm dầu ra rồi kẹp giữa 2 ngón tay. Chấm nhẹ nhàng miếng thấm dầu lên vùng chữ T và cùng da nhiều dầu nhất. Nếu bạn có trang điểm thì sau khi trang điểm 5 hoặc 10 phút bạn nên dùng giấy thấm dầu thấm nhẹ nhàng để cho lớp trang điểm thừa trên da bớt đi và lớp còn lại bám sâu hơn bên trong da. Chú ý nhé mỗi miếng giấy thấm dầu nên sử dụng 1 lần và không tái sử dụng để tránh lây lan vi khuẩn lên da dễ gây mụn và kích ứng. Thời gian sử dụng giấy thấm dầu hợp lý và tiết kiệm nhất là sau 2 giờ đồng hồ.

  Bảo quản giấy thấm dầu: Đậy hộp kỹ sau khi sử dụng.

  ONLINE STORE


   

  CUSTOMER SUPPORT       
  Call: +(84)948.956.538
    

   

  © 2012 - 2023 HANGNHATGIATOT. All rights reserved.

  0948956538
  messenger icon zalo icon