TIN TỨC >> TẠP CHÍ
Cẩn thận khi mua hàng nhật nội địa bãi, kẻo mất tiền oan
 Đăng lúc 10:08 ngày 26/12/2016 | Lượt xem 303

Thói quen chơi “hàng Nhật nội địa bãi” của nhiều gia đình Việt Nam đang làm cho mặt hàng này trở thành rất "thịnh" hiện nay. Tuy nhiên, ngoài việc  phải mua hàng cũ với giá chót vót , các đồ đã qua dùng này còn có nhiều rủi ro khi chất lượng không phải dễ được kiểm định.Ở đất thủ đô, dễ dang để bắt gặp các tiệm chuyên hàng nội địa nhật cũ hay chỉ cần gõ cụm từ "hàng nội địa Nhật cũ" trên google cũng cho hàng triệu kết quả. Ở các trang web, mạng xã hội hay các diễn đàn như Facebook, Muare,...ta có thể bắt gặp hàng loạt shop trên Internet với quảng cáo hoành tráng và rầm rộ về sản phẩm điện tử của Nhật như: điều hòa, máy giặt, nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt, lò vi sóng, lò nướng...được bán với giá cực cao.  Mặt hàng gia dụng nội địa Nhật đã qua sử dụng được nhiều người ưa thích vì có nhiều “món” còn mới 80 – 98% tuy nhiên giá chỉ bằng 15- 40% với giá trị hàng mới.

Với lý do sản phẩm điện gia dụng của Nhật mới có giá khá cao, có mặt hàng giá đến hàng chục triệu đồng. Chẳng hạn bình đun nước Zojirushi giá 5 triệu đồng, nồi cơm điện Tiger 6.5 triệu đồng, bếp từ Hitachi từ 20- 35 triệu đồng….vì thế người tiêu dùng có thiên hướng xính hàng nội địa Nhật cũ bất kể giá hàng cũ của Nhật ngang bằng đồ mới ở Việt Nam với các hãng liên doanh khác.

hàng nhật nội địa

 

Hàng nhật nội địa

Mặc dù mang tiếng là hàng nội địa Nhật bền, thế nhưng với số tiền bỏ ra liệu rằng các sản phẩm đã qua dùng có được ngon như cái giá của nó?

Hàng Nhật nội địa cũ thường được nhập từ các bãi có uy tín. Phần nhiều hàng đều còn bền, mới chỉ dùng được từ 1 - 2 năm do vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng. Thê nhưng, bởi là đồ cũ đã qua sử dụng nên không có gì là bảo đảm hàng tốt, trường tồn với thời gian và không có hỏng hóc gì sau đó. Khi chuyển về Việt Nam, chúng đều được mông má, sang sửa, sơn mới để phục vụ người yêu thích hàng Nhật. Bởi thế, việc mua hàng nội địa Nhật cũ nó giống như việc may rủi, hên xui ai may thì mua được hàng tốt.

Khi mua đồ gia dụng cũ cần để ý chế độ bảo hành cho sản phẩm vì chỉ có những người thực sự am hiểu mới có thể khắc phục những sự cố, biết cần phải làm thế nào.

Lưu ý nữa là với những sản phẩm này rất khó để mua linh kiện thay thế khi bị hỏng hóc, tốt nhất nên tìm đến cửa hàng chuyên bán và có chế độ bảo hành tốt.Vì thế, để tránh 1 tiền gà 3 tiền thóc người tiêu dùng nên sáng suốt khi mua hàng.

Để tránh được rủi ro khi mua hàng nhật bãi, bạn có thể mua hàng nhật nội địa mới. Tại Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng có uy tín, shop Hàng Nhật giá tốt là một trong những shop có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất !

SHOP HÀNG NHẬT GIÁ TỐT

Địa chỉ: Số 78, ngách 78, ngõ 29, Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0912955723 / 0948956538

Email: thuhong985@gmail.com

Website: http://hangnhatgiatot.com


Trang chủ   Bản in   Gửi email   Gửi qua Yahoo   Trở lại
Các tin mới hơn:
  • Cơm ngon số 1 với Nồi cơm điện nội địa Nhật
  • Mua Hàng Nhật nội địa Hà Nội với giá cả tốt nhất
  • Sử dụng bếp từ nội địa nhật bản thế nào để tiết kiệm điện
  • Tại sao nên mua bếp từ nội địa Nhật Bản
  • Hàng Nhật và hàng Nhật nội địa khác gì nhau ?
  • Các tin cũ hơn:
  • Lưu ý khi lựa chọn hàng nhật nội địa