TIN TỨC >> TẠP CHÍ
Sự khác nhau giữa hàng Nhật nội địa và hàng Nhật xuất khẩu
 Đăng lúc 09:02 ngày 19/09/2018 | Lượt xem 1

Sự khác nhau giữa hàng Nhật nội địa và hàng Nhật xuất khẩu

Hàng nhật từ lâu vốn đã nổi tiếng không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường nhiều nước khác trong đó có Việt nam nhờ chất lượng vượt trội, khả năng bền bỉ qua thời gian. Tuy nhiên hang hóa ở nhật có sự phân hóa rất đa dạng giữa hang nội địa Nhật và hàng xuất khẩu cả về kiểu dáng cũng như chất lượng.

Cơm ngon số 1 với Nồi cơm điện nội địa Nhật
 Đăng lúc 14:41 ngày 12/09/2018 | Lượt xem 13

Cơm ngon số 1 với Nồi cơm điện nội địa Nhật

Ở Việt nam nói đến văn hóa gia đình người ta thường đề cập đến bữa cơm. Bữa cơm trong gia đình không chỉ đơn giản là cùng thưởng thức những món ngon mà còn gắn kết các thành viên. Chính vì thế muốn có bữa cơm ngon chị em phụ nữ thường tin dùng nồi cơm điện hàng nội địa nhật.

Mua Hàng Nhật nội địa Hà Nội với giá cả tốt nhất
 Đăng lúc 16:42 ngày 12/02/2018 | Lượt xem 78

Hàng nội địa Nhật hiện vẫn đang là cơn sốt mua sắm được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Không phải do “mác hàng ngoại” mà những sản phẩm đó được ưa chuộng, phần lớn là do sự nổi trội về chất lượng. Hơn nữa, ngày nay các gia đình có thể sở hữu những món hàng nội địa Nhật với mức giá rất tiết kiệm.

Sử dụng bếp từ nội địa nhật bản thế nào để tiết kiệm điện
 Đăng lúc 15:46 ngày 08/02/2018 | Lượt xem 74

Bếp từ trở nên thông dụng trong bếp của gia đình các bà nội trợ Việt. Bếp từ làm nóng nhanh và độ an toàn cao nên được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Vậy các bà nội trợ Việt đã biết cách dùng bếp từ cho tiết kiệm chưa?

Tại sao nên mua bếp từ nội địa Nhật Bản
 Đăng lúc 16:25 ngày 27/12/2017 | Lượt xem 83

Cùng với các loại bếp truyền thống là than, củi, dầu, ga, điện... ngày nay Bếp Từ đặc biệt là bếp từ nội địa nhật bản hàng nhật cao cấp  ngày càng chiếm lĩnh ngôi vị quan trọng trong gia đình những người tiêu dùng thông minh bởi tính tiện dụng, sang trọng, an toàn và tiết kiệm hiệu quả của nó.

Hàng Nhật và hàng Nhật nội địa khác gì nhau ?
 Đăng lúc 11:42 ngày 20/03/2017 | Lượt xem 165

Không phải bỗng dưng nhiều người tiêu dùng Việt Nam có chung một ấn tượng sâu đậm là “Hàng Nhật là tốt. Tiền nào của nấy”. Vì sao hàng Nhật lại được người Việt ưa chuộng đến vậy? Có phải hàng "Made in Japan" nào cũng tốt? Hàng Nhật xuất khẩu thì khác gì so với hàng Nhật nội địa? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc trên.

Cẩn thận khi mua hàng nhật nội địa bãi, kẻo mất tiền oan
 Đăng lúc 10:08 ngày 26/12/2016 | Lượt xem 237

Thói quen chơi “hàng Nhật nội địa bãi” của nhiều gia đình Việt Nam đang làm cho mặt hàng này trở thành rất "thịnh" hiện nay. Tuy nhiên, ngoài việc  phải mua hàng cũ với giá chót vót , các đồ đã qua dùng này còn có nhiều rủi ro khi chất lượng không phải dễ được kiểm định.

Lưu ý khi lựa chọn hàng nhật nội địa
 Đăng lúc 15:34 ngày 06/10/2016 | Lượt xem 240

Cách đây năm năm, mười năm, nói về đồ dùng hàng nội địa Nhật thì thật sự rất ít người biết và am hiểu về mặt hàng này. Để chi một khoản tiền không nhỏ cho việc đầu tư thiết bị đồ dùng trong gia đình thì không ai là không cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cả.